Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI BÁCH KHOA

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành máy tính và laptop cũ, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của người dùng laptop phát sinh trong quá trình sử dụng. Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của BÁCH KHOA

 1. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm của quý khách bị mắc lỗi kỹ thuật (lỗi được xác định do nhà sản xuất):

                      1 ĐỔI 1 TRONG 10 NGÀY ĐẦU TIÊN (Điều kiện đổi mới)

 • Đổi sản phẩm giống hệt nhau tại cửa hàng mua (Cùng model, cũng màu, cùng cấu hình).
 • Nếu không có sản phẩm giống hệt:

+ Đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày (Trong thời gian chờ đổi máy khác cửa hàng sẽ cho khách hàng mượn máy cũ có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng để hỗ trợ cho công việc của khách hàng).
–                                  + Đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua (Khách hàng sẽ bù khoản chênh lệch hoặc cửa hàng sẽ hoàn số tiền chênh lệch cho khách hàng. Khách hàng được đổi sang sản phẩm mới 100% khác hoặc đổi sang dòng laptop cũ tại cửa hàng và dòng laptop cũ sẽ áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định cho dòng laptop cũ trên hệ thống Bách Khoa tính từ thời điểm mua sản phẩm đầu tiên).
+ Khách hàng trả lại sản phẩm. Bách Khoa sẽ thu mua lại với giá trị 80% giá trị của sản phẩm (Ví dụ: Khách hàng mua sản phẩm với giá trị 10,000,000 đ thì Bách Khoa sẽ hoàn lại cho khách hàng 80% giá trị sản phẩm tương đương 8,000,000 đ cho khách hàng).
xem thông tin chi tiết tại đây

 

                       BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 • Cửa hàng nhận lại máy gửi hãng bảo hành cho khách hàng (Cửa hàng sẽ chỉ nhận lại máy hoặc sạc bị lỗi để bảo hành cho khách hàng, không nhận các phụ kiện kèm theo máy như balo, chuột, bàn di chuột v.v…).
 • Sản phẩm phải đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.
 • Trong thời gian chờ bảo hành sản phẩm. Công Ty cho khách hàng mượn máy có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm đi bảo hàng của khách hàng để phục vụ công việc nếu khách hàng có nhu cầu (Sản phẩm cho mượn bao gồm máy và sạc tương ứng, khách hàng có trách nhiệm bảo quản sản phẩm được cửa hàng cho mượn, nếu sản phẩm khách hàng mượn bị lỗi do lỗi của người sử dụng hoặc cấn móp thì khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa cho sản phẩm đó).

                       ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI MỚI VÀ BẢO HÀNH

 • Máy phải còn nguyên tem bảo hành.
 • Không cấn móp, rơi vỡ, nước vào.
 • Màn hình không xước, không kẻ sọc, không chảy mực (Trường hợp màn xước chỉ áp dụng đối với chính sách 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên).
 • Không chập cháy, không có nước hoặc côn trùng vào máy (Tại thời điểm khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng, sản phẩm phải bật lên được hoặc bật lên nhưng chập chờn. Nếu không lên nguồn hoặc màn hình cửa hàng sẽ nhận lại máy để gửi thẩm định hãng, quyết định của hãng là cơ sở để xác định lỗi do nhà sản xuất hay lỗi do người dùng)
 • Sản phẩm phải còn nguyên vỏ hộp và phụ kiện đi kèm (Không có vỏ hộp của sản phẩm Bách Khoa sẽ chuyển sang hình thức nhận bảo hành hoặc thu mua lại dưới hình thức máy cũ, không áp dụng chính sách đổi mới trong 10 ngày đầu tiên. Vỏ hộp không áp dụng với trường hợp bảo hành sản phẩm). 
 1. B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

1 – Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày (kể từ ngày mua máy). Giá đổi máy được tính bằng giá bán ra tại thời điểm nhập lại. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày mua máy, trần anh sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01. 

2 – Bảo hành 01 đổi 01: trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

 • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, công ty sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể Chủ nhât và ngày lễ). Nếu quá 01 tuần không có linh kiện thay thế, công ty sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng. 
 • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Bách Khoa sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

3 – Pin và webcam bảo hành 03 tháng.
4 – Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.
5 – KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….
(*) Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên. 

 

CÔNG TY TNHH Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 16 Ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 629 33 199 0963 485 444 0982 247 133
Email: xuandung8988@gmail.com@gmail.com
https://bachkhoahanoicomputer.com  https://www.facebook.com/MaytinhbachkhoaHN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 247 133
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0982247133